Con nhỏ quá

Mn ơi bé nhà em đã được 5 tháng rưỡi mà em đã cho bé ăn dặm từ 4 tháng rồi. Mà em mới đổi sang bột nấu mix nước dashi với rau củ xay ăn được 2 tuần thì bé cứ bị ói . Dễ ói lắm . Bú cũng ói . Em không biết bé bị gì hết . Từ khi đổi bột nấu là bé bị như vậy. . Chỗ khám thì xa quá em chưa đi được . Mn có kinh nghiệm thì giải thích hộ em với ạ

Con nhỏ quá
9 Các câu trả lời

Sao mom cho bé ăn sớm thế. Mình 5m20d mới cho tập tí 1 thôi. Các mẹ cứ thấy con ăn đc là thích. Có bạn còn ăn hết đĩa đầy bột. Nhưng mới tập thì nên ăn chút xíu thôi để làm quen. Sữa vẫn là chính. Mới đầu mình cho ăn ngày 1 bữa. Sau đó mới tăng lên 1 chính 1 phụ. Sau lên 2 bữa chính. Rồi 1 phụ 2 chính

mk nghĩ mom cho con ăn dặm sớm quá nên hệ tiêu hoá bé chưa kịp thích nghi ấy ,cứ cho con ăn bột pha sẵn vs sct thôi qua 6m hệ tiêu hoá con ổn hãy cho ăn bột nấu

2y trước

Chắc vậy quá mom ạ

chắc do dạ bé yếu đó mom, cứ cho ăn bột quen đã, dặm thêm nc dasi thì cho ít thôi, để bé quen ah.

chắc bé bị trào ngược rồi .e bé nhà mình 5 tháng rưỡi rồi nhưng mình vẫn chưa cho ăn dặm

bé bị trào ngược dạ dày, sao bạn cho ăn dặm sớm thế ko tốt cho bé đâu

Cho ăn dỰm chi sớm dữ vậy

cho bé ăn sớm quá vậy mom

cho ăn sớm quá mom oi

Bé ăn sớm vậy mom