bé 5 tuổi ốm kén ăn

bé 5 tuổi cao 108cm nặng 18kg bé rất kén ăn. xin các mẹ có kinh nghiệm tư vấn giúp ạ

42 Các câu trả lời

k phiền mom vào link cho bé em xin 1like để dự thi ảnh của TAP ạ.. em cảm ơn..❤😚 https://community.theasianparent.com/booth/1068321?d=android&ct=b&share=true

Mom lên YouTube bác đầu bếp hoàng cường dạy nấu ấy chữa kén ăn nữa Mom rãnh nhấp vào tên mình thả tim hình bé gái nhà mình vs nhoa nhoa

mom cho bé dùng ngũ cốc k, mh đang cho bé sử dụng ngũ cốc để tăng cân, tăng đề kháng, ăn uống ngon miệng hơn đấy m

mom mua men bào tử lợi khuẩn mà có kẽm bổ sung cho bé. giúp con hấp thu tốt và cải thiện ăn uống lắm

thương . bé lớn mình 5tuoi 30kg mà dc cái ảnh cao nên múp đều . chúc bé mom ăn giỏi mau lớn nha

3y trước

có dùng sp gì hỗ trợ bé ăn và tăng kg ko

Giống con mình.lại còn chằn chọc khó ngủ.đi lớp các bạn ngủ trưa thì 1 mình thức chơi

3y trước

mon cho bé sử dụng ngũ cốc k, mh đang cho bé sử dụng ngũ cốc để tăng cân, ăn ngon, tăng đề kháng, giảm ốm vặt đấy m

Giống y con mình lun , chiều cao, cân nặng và kén ăn 😊

Món nào thích thì cho ăn đi mom . Đừng ép tập ăn

bé nhà minh cung banh vs số đo be nha m

mom cho bé uống sữa nan thử xem