#35w.

Mn ơi ,ai sanh thường cũng phải rạch tần sinh môn hay s ạ, lúc cắt với may lại đau k mn, em tập đầu nên lo quá, thấy người nói đau lắm người thi nói k đau 😭 #tập_đầu_làm_mẹ #xinkinhnghiem

10 Các câu trả lời

con to khó sinh thì phải rạch thôi mom, con chào đời cất tiếng khóc rồi thì rạch hay may nó k đau đâu mom mà về nhà nó đau lắm, đau cả tuần luôn

3y trước

da em cảm ơn mn nghe mn nói làm em mong con ghê🥰

tất nhiên là đau rồi m ạ nhưng mổ còn đau lâu hơn nên vì con nên cố gấng k sao đâu m

đúng rồi mom, rạch hết mom ạ. may đau chứ mom nhưng đau đẻ át hết rồi

Tuỳ cơ địa ng đau ít ng đau nhiều mom ak. Mà ai cũng đau thôi

đau cũng có đau mom nhưng lúc mom thấy con là mom quên hết 😊

ai cũng rạch hết á mom, nhưng thấy con r là hết đau ngay

đau chứ mom, nhưng nhìn con thì ko đau nữa 😊

ai cũng rạch hết m, thấy con là quên đau nè

em mổ..😑

hóng