Ăn Dặm

Mn cho e hỏi bé nhà e sắp ăn dặm mà e có đọc trên mạng thấy có mẹ bảo dưới 10m k nên ăn lươn, ghẹ, bồ câu, ếch, vậy cả nhà cho e hỏi coa đúng k ạ và vì sao k đc ăn ạ. E cảm ơn.

17 Các câu trả lời

chắc do những thứ ấy dễ gây dị ứng nên bé nhỏ quá bsi khuyên chưa nên ăn đấy ạ. nhưng mình vẫn cho bé ăn bình thường mom ạ

bồ câu với ghẹ tôm biển 10 tháng mình cho bé ăn.lươn với cua thì 9 thág mình cho ăn rùi

bé mình chậm ngồi mình hỏi thì bác sĩ bảo cho ăn tôm cua ghẹ vô á M, lúc đó e 6,5m

bé mình chỉ ăn bồ cầu khi thử trước nè m

con mình 8 tháng ăn lươn rồi, con dễ ăn hơn

Bé nhà mình ăn hồi 6 tháng cả rồi kkk

cũng tùy cơ địa từng bé thôi m

bé mik cho ăn bình thường

Ôi, bé mình ngày nào cũng ăn.

5y trước

K nên cho bé ăn ghẹ .bồ câu .chứ lươn ếch thì chả sao .có gì mom hỏi người lớn hay tham khác bs chứ trên mạng đâu phải gì cũng đúng

con tôi ăn hết nha