Bầu tuần 10 mà bị viêm xoang nên nhức đầu ho khan nghẹt mũi. Đã áp dụng các biện pháp dân gian ko đỡ

Mn biêtd cách nào giảm đau đầu ko giúp mình với. Đau ko ăn uống được gì luôn

6 Các câu trả lời

haizzz viêm xoang này khoai lắm. Mom đi khám xem, hỏi bs giờ đau quá có cách nào giảm đau mà ko ảnh hưởng con ko

mom uống dầu húng chanh bên Zalo này nè mom 0989688394. trị cản ok cho bầu với trẻ em â mom.

đi khám bs thôi mom, chứ xoang khó chịu lắm, mỗi khi trở trời là đau lắm

bầu 38 tuần mà sau thốn dưới cửa mình có mun nào như mình không

mình cũng bị xoang hành. sợ thật nè m.

đi khám bs m nhé