bà bầu

Mk mang thai dc 25t mà đi siêu âm bác si cứ noi la thiếu ối trong khi 1 ngay mk uống 3 lít nước z giờ uong j để con nhiu ối đây các m

12 Các câu trả lời

Ăn uống đồ ngọt tự nhiên như trái cây ngọt, nước mía nhiều vào nha. Mình mang thai con trai, thèm ngọt, ăn vậy suốt, bs bảo dư nước ối quá k cho ăn trái cây nữa luôn. Nên bạn thiếu nước ối thì ăn trái cây nhiều vào, nước mía uống đc mỗi ngày thì tốt cả cho con, da con sẽ sạch sẽ k bị cứt trâu

Thiếu ối cũng k hẳn do uống nhiều hay ít nc. Mom bổ sung ít 1 các loại nc mia, nước dừa, đừng kiểu uống ực phát 1lit nun cũng k đc nha mom tránh tuyệt đối bị tào tháo đuổi nè

thiếu ối bn uống nuốc dừa nha..m đây từ tuần 20 là ngày nào cũng 1 quả mà m cũng k uống dc nhiều nc nhu mom đâu..hii..3 tháng cuối thì uống giảm lại 1 tuần tầm 3 trái dừa thôi

Mom nên hỏi BS loại thức uống bổ sung ối, vì BS biết rõ lượng ối mom bị thiếu. Nhưng thông thường sẽ bổ sung ói bằng nước dừa, mom thử xem có cải thiện ko ạ?

Mình nghe nói uống nước dừa có nhìu ối ak mom,25t uống được rồi nè,uống vừa fai đừng lạm dụng là được ạ.

m thử hỏi bs xem. vì thôg thuờg uốg nhiều nc ấm hoặc sữa hoặc nc mía nc dừa cũg làm tăg lượg nc ối.

Mình từ 20tuan một ngày một trái dừa, rất ít uống nước vẫn đủ ối bình thường

m uống thêm các loại nước trái cây xem

Mom uong nuoc mia va nuoc dua nha mom

nước mía nc dừa m