Regla after miscarriage

Ask ko lang po kung kailan po ulit magkakaroon ang isang babae after makunan?

2 Các câu trả lời

So sorry sa pinagdaanan mo po ma. Sa akin, mga 6 weeks bago bumalik ang period. Kung kailan babalik pagkatapos makunan ay depende sa iyong hormonal levels at kung gaano kabilis mag-adjust ang body mo. Magpa-check-up na sa doctor para sure po at hindi na magworry.

On both my miscarriage nagkaroon din ako agad the next month after bleeding

2y trước

Ma’am pno mo po nalaman n ikaw ay nakunan po?