Hormones ang may sala!

Minsan talaga nagiging masungit kapag buntis. Kasalanan ng hormones (usually). Hehehe. Sino'ng madalas mong nakakaaway simula nang nabuntis ka?

Hormones ang may sala!
613 Các câu trả lời

basta iretable ako sa lahat that time.

asawa ko, binubully ko sya. 🤣

kapitbahay 😂 di napigilan galit ayun sabog! magsunog ba naman kakasampay ko lang! baliw🤯

4y trước

hahahaha relate! lahat nalang ng makita ko sa paligid hinahanapan ko ng kaiinisan 🤣😅

asawa ko sya lang kc laqi kung nkikta ei guxtong guxto ko siyang kinakgat 🤣🤣🤣

syempre si partner...may times na kahit wala naman ginagawa yung isa mabubwiset ka 😄😄😄

tito kong beki, kasama sa work na tamad at maingay, mama ko kasi bawal lahat, si hubby😅

asawa ko gusto ko KC lage naririnig Boses nya at gusto ko nakikita ko sya😂

minsan mama ko, minsan asawa ko.. 😅

di naman ako palaaway.. iyakin lng😂 pag di nasunod ang gusto iyak agad😂

mga kapatid ko. kaya sa kanila nagmana ng kaartehan si lo