Puting buhok

Nang nabuntis ako ang dami kong mga puting buhok. 5moths pregnant ako at mg 31 years old na ako ngayong May. Anong ibig sabihin ng ganito, dahil po ba sa hormones?

2 Các câu trả lời

same dahil sa bihira ako manalamin one time n wala ako magawa tiningnan ko apperance ko sa salamin 6 months pregnant ako ngaun napansin ko biglang ang dami n pala ng white hair ko na dati nmn paisa isa lang I'm 36 yrs.old

Same mommy. Simula nung nagbuntis ako naglabasan ang white hair ko. Di naman pwede magpa color ng hair kaya tiis tiis na lang muna hanggang sa makapanganak. blame it to your hormones. 😅