Pregnancy hormones?

Ako lang ba? Yung madami ng kaaway pati kaibigan simula nung nagbuntis na? 😂😂 #pregnancy

2 Các câu trả lời

Mommy same😂🙋🏻‍♀️ ER nurse po ako.. Halos lahat ng department at doctor sa hospital may nakakaaway po ako nung dumuduty pa ko nung buntis pa po ako😂

4y trước

Hahahah bago kausapin mommy.. Hinga muna.. Inhale exhale.. 😊 Pero ika nga nila.. Quality > Quantity😊

Hahaha.. Pregnancy hormone. Ingat ka lang mommy at buntis ka pa naman.