sikmura..

Minsan sumuka ako na may ksamang dugo.. 15weeks and 4days preggy. Normal lng bang sikmurain? Ano ang dpat gwin?

1 Trả lời

Hi mamsh! Normal lang po tayo sikmurain due to hormones and adjustment ng body. Kain ka crackers. Wag din masyado madami or konti ang kain. Ako tinitiis ko ung pain kahit niresetahan ako ng gamot. Pag magsleep ka, ielevate mo ung upper body po. Yung halos parang nakaupo ka na. Lagyan mo ng malambot na sandalan para comfy. Hope this helps! Btw, im 17 weeks preggy

5y trước

Thank u po sa info..ginawa kolng kasi mataas ang unan ko pero nkaside view leftside nmn ang pgkakahiga ko..mejo naqala nmn kjnabukasan..yes po ingat narin ako sa kjnakain ko minsan thank u