Ano Ba Nangyayari Sakin?

Minsan parang gusto ko umiyak. Minsan parang gusto ko tumakas sa bahay ng asawa ko kaso naiisip ko baby ko naiisip ko umuwi agad. Hirap na ako makatulog. Yung mga kinakain Kong favorite ko feeling ko Di na masarap. Tapos parang yung tingin ko sa mundo ang lungkot lungkot ??? Tapos parang ayoko kausapin yung asawa ko. Parang feeling ko pag nag lalambinv sya pinaplastik niya lang ako. Napaparanoid ba din ata ako. help me please.

16 Các câu trả lời

Depress ka mamsh. Try mo pong mag unwind. Magrelax. Hindi po healthy yan sayo at sa baby mo.