feeling alone...

Payakap naman po... After ko po manganak parang ang lungkot lungkot ko...feeling ko balewala ako sa asawa ko... Di ko alam kung nag kecare sya sakin.. Di ko maramdaman na importante ako... Di nya ako inaalagaan... Actually buntis palang ako ganun na pakiramdam ko...ni di kami nakakapagusap.. Parang wala lng kmi sa bahay... di ko alam kung bakit... Parang di ako importante sa kanya.. Minsan na lang talaga bigla na lang ako napapaluha lalo na pag kami lang ni baby dito sa bahay.. 3 weeks palang po ako nakakapanganak.. Di naiisip ng asawa ko mga kailangan ko... Kailangan ko alaga nya... Wala sya pakialam sa mga nararamdaman ko... Parang wala akong halaga...

6 Các câu trả lời

I expirience that too. Mahirap talaga kase mahihilo ka na lang kakapadede 😂 tapos gawaing bahay pa plus stress kung san kukuha ng pang kain araw araw at diaper. Pero we need to stay strong oo ngat may patner at family tayo to help us pero mag isa lang tayong dapat lumaban sa post partum at para sa baby natin. Just think na mag isa ka lang at need mong gawin lahat to survive. Kada makakasurvive ka mag pasalamat ka sa panginoon. Everything will pass momsh. Giginhawa ka ren basta pakatatag ka

Mommy please wag ka padala sa PPD. Isipin mo anak mo. Ganyan din ako nung after akp manganak tapos nagkataon my Bagyong Ursula pa, sobrang takot ko. Madaming iniisip. Think of happy moments with ur baby. Wag ka papadala po.

Hindi po ikaw ngiisa madami po tau pero dapat mging happy ka kc may angel na gumgabay sau ngyon at gsto ka pasayahin maging positive po kau lagi at mag pray wag po kau patalo sa emosyon kawawa po baby nyo😊👍🏻

Hiwwalay ako sa father ng baby boy ko lucky ka kase ksma mo sya. Hirap mag isa sobra😞tinatamaan ako ng lungkot madalas

Post partum blues Yan momsh. . Iwasan mo n mag Isa ska mag Sabi ka po.

maq focus k nlnq kay baby momsh ..

5y trước

Pano po? Di po ako nakakakain ng maaus at nararapat...nagpapabreast feed po ako.. At di po naiisip ng asawa ko ung mga kailangan ko... 😢