👎👎

Minsan. Kung sino pa yung inaakala mong tutulong sayo. Siya pa yung dimo maaasahan. Nakakapagod lang kase. Ang hirap ng buhay. Ang hirap mamuhay. Kalako siya makakaintindi kase nanay siya e. Akalako lang pala. Nung ako meron. Nag bibigay ako. Bumibili ako. Gumagastos ako. Ngayon na wala na kawawa na. Galit na samin. Nakakapagod lang kase na ang hirap ng buhay. Gusto ko sumuko pero naisip ko may batang paparating sakin nag bibigay lakas. Gagawin ko inspirasyon to para pag ako na ulit ang meron marunong nako. Ang hirap nasa loob ng bahay ang toxic. Ang hirap mamuhay. Ang hirap 😭

2 Các câu trả lời

huwag kang masyadong magpa stress sis. magpakatatag pa para sa magiging baby mo sis. hindi kasi maganda sa buntis ang sobrang stress momsh. mag isip ka nalang ng positive memories sis para di kana masyadong ma stress. ingat po 😊😊

Wag ka masyado mag isip sis baka ma stress ka pati ung baby...pray for your safety