Paano po ba mawala ang manas?

minamanas kasi ako, 8months here nagbabakasakali lang na maagapan pa.

15 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko okay lang mamanas. Normal daw po yun kasi yung dugo naiipon sa paa. As long as normal ang blood pressure mo, wala naman daw problema. Wag lang daw mataas ang dugo mo. Delikado daw. May manas ako pero nawala din naman. Tubig lang ako ng tubig

38 weeks and 4 days ako mumsh pero wala akong manas. Iwasan mo lang basain paa mo and more lakad. Tapos magmedyas ka din every night. Mawawala din yan after mo manganak.

Check lang bp lung normal nmn bp normal din po yan. Ibig sbhn lng niyan malapit na manganak. Mas nakakaworry ung maaga palang, minamanas na

4y trước

Luh ako momshie 6months medyo manas na ung paa ko. Hindi ba ok yun? 😔 1st time mommy po ako.

Itaas mo Yung paa mo da tuwing magpapahinga Ka kailangan mas mataas sa ulo para bumaba ang tubig .

mawawalan din yan pagkapanganak mo. maglakad lakad ka every morning kahit 15 mins lang.

Empty your bladder more often sis. Massage from toes papunta sa legs.

Elevate mo paa mo sis. More lakad and more water, Aja! Kaya mo yan 😊

manas den ako 37 weeks and 2days khet every morning akong maglakad .

1. Elevate mo yung paa mo 2. Lakad lakad 3. Iwas sa maalat

Lakad sis.. pero wag sobra tas elevate mo paa mo po lagi