manas

Napapansin ko minamanas na ko, alam ko lang dati kaya minamanas dahil sa lagi nakaupo at higa. Pero sakin kasi parang wala nga ako pahinga, kulang ako sa higa at upo... Anu po magandang gawin para mawala manas, parang palaki ng palaki kasi binti ko :( ...going to 27weeks...

1 Trả lời

minsan beri beri nila kung twagin.baka mommy nahihilig ka sa salty and sweets iwas muna then more water and wiwi. kpg wala prin elevate mo ung paa mo mommy habang ngpapahinga ka