Nipple discharge?

Milk na po ba kasunod nito? 3rd day ko na napapansin ang ganitong basa tas pag nag dry bakat po tlaga yung nababasa na part, pa ganyan2 lang yung nasa mga shirt ko, spot2 lang talaga di yung nabasa talaga big parts ng shirt ko tas sa right breast ko lang may ganyan. Pero nung tignan ko ngayon di nman basa nip ko. Tsaka wala ring amoy yan kaya di ko alam kung milk ba tlaga Ftm 24 weeks preggy napo ako ngayon

Nipple discharge?
1 Trả lời

Possible mommy pero better wag nyo po galawin yung breast nyo. Hayaan nyo lang. Ganyan din kasi ako nung bandang 20 weeks, sabi ni OB possible mag cause ng contractions.

4y trước

talaga po? kasi may mga naninigas rin na whites around ng nip ko e kaya kinukuha ko rin yun