Happening right now

34 weeks and 6 days preggy Nag do kse kmi ng husband ko kagabi ng around 7pm tas nung mga around 11pm pag hawak ko sa underwear ko basa na malagnaw inamoy ko wala nman amoy tas ngyon oras 1:50am umihi ako tas pinunasan ko nman pra dry tas pag higa ko basa Ganun nnman. Worried lng ako kse First time mom here . Ano po Kaya to sperm ni husband or panubigan? ??

2 Các câu trả lời

Sperm po ni mister yan. Wag mag worried lalo na kung sa loob naman talaga niya nilabas. 🙂 im 32weeks and 3days pregnant and nag DO din kame kagabe ni hubby around 9 until 10 pm 😅

5y trước

Normal pong inilalabas yan ng pempem mumsh. As long as di mo siya nililinis inside. Ako kase pag nag huhugas sinusundot (finger style) ko yung loob para nawawala yung dulas.

Ano lang ni mister yan mommy.

5y trước

Now kse 10am pag cr ko mron prang sipon na super clear nag color