Pag susuka first trimester

Miii kelan po ba matatapos tong pagsusuka ng buntis hinang hina na ako. May inaalagaan din ako na anak ko napapabayaan ko na :( baka may magrecommend kayo na pang stop ng pag susuka mi 8 weeks palang tyan ko

3 Các câu trả lời

iwas sa oily and spicy food. try eating crackers and water. if di pa din visit ob, di kasi pwede basta mag inom ng meds lalo at preggy at 1st tri. pa lang.

7mo trước

di naman po ako mahilig sa oily at spicy to the point na ayaw ko na kumain minsan. ang sabi ni ob ko naman po is ganun daw po talaga

niresetahan Ako ng Vitamin B nong severe vomiting ko

after 3 months tiis lang mi malalagpasan mo din yan