Pagsusuka

Hello mga mamsh. Kelan po nawawala pag susuka niyo?

16 Các câu trả lời

etong pgbubuntis ko nung maaga pa mga 6 weeks ganun nasusuka at ngsusuka lalo n pg ngtotothbrush etong mga 10 weeks nko nararamdaman ko nalelessen n ung pkramdam na nasusuka ang kalaban ko ngaun is heartburn.

normal is frst trimester whch is 1-12 weeks.. iba iba nga lng po tyo ng pgbbnts kc mnsn may nagssuka pa dn kht nsa 2nd trimester na

12 weeks po... mejo minsan naduduwal padin ako... pero ung gana q sa pagkain mejo bumabalik na... 13 weeks 4 days today^^

Ako hanggang 12weeks panay suka ko at pihikan sa foods but after nagtungtung ako ng 13weeks gumana na ulit😊

Medyo nakakain na ng food pero pili pa din. Im 14weeks and 2 days. May pagduwal pa din.

Nag end lang sakin noong mga 16 weeks na... Ang hirap pala maglihi mamsh 😏hehe

5y trước

Ako din nun pumayat talaga ko..pero nung natapos na...ayun kailangan bumawi agad...mayat maya gutom na hehe

14 weeks po... As in wala. Ko naramdmn... Kya npasarap n kumain.. Hehe

ako po 16 weeks na pero pag umiinom ako gamot nagsusuka ko..

12 weeks. May konting duwal padin pero mas maginhawa na.

nawala yun sakin mga 6 months na yun tummy ko.