Pag susuka

Ilan beses po kayo nag susuka sa isang araw mga mi,. Mas lalo ba ang pag susuka ngayung 8weeks?.

10 Các câu trả lời

The past few weeks ko sis tolerable naman yung pagsusuka ko. Ngayong 9weeks ko sis hindi na. Nagulat din ako. Kasi wala talaga akong selan sa pag bubuntis kaso ngayong 9weeks ko biglang atake ng selan ko. Ultimo amoy ng pusa at aso nasusuka na ako, hindi ko na kaya yung langsa ng isda mga ganyan. Amoy ng sofa na tinulugan ng pusa pag naamoy ko grabe suka ko. 😢

depende po sa pagbubuntis. 8 weeks din ako pero minsanan lang ako makaramdam ng pagsusuka. tsaka tuwing nasusuka ako pinipigilan ko kaya nauudlot din dahil nakainom na ko ng vitamins kapag nasusuka ako iniisip ko sayang naman hahahah. pero ngayon wala akong gana kumain kaya konti lang ako kumain para kahit papaano di ako gugutumin.

2y trước

kaya nga mami kaso ako di ko ma pigil na di isuka, lalo at ma acid ako 🤮

ako din 8 weeks na din ako ngayong araw pero simula 6 weeks hanggang ngayon madalas akong magsuka laging nalulula at wala din ganang kumain sabi nila part daw talaga nag pagbubuntis lalo't maselan ka. first time mom here 🙂

2y trước

ako dn po first time mom 8weeks na ko grabe dn ung pag susuka ko grabeng hirap ung kinakain ko isusuka ko lng

ako mi naging malala ang pag susuka ngayong nag 8 weeks ako maski water sinusuka ko dahil jan tumamlay ako kumain kase feel ko lahat na lang ng kinakain ko isusuka ko lang

2y trước

tiis lng muna tayo mi 😭

ako mommy simula 6weeks hanggang ngayong 9mos ako nagsusuka pa rin ako. pinaka madami kong suka sa isang araw is 3x a day.

2y trước

oo nga mi. minsan hinang hina na lang ako after magsuka pero tiis2 lang para kay baby. kelangan pa rin kumain at uminom madami water e

Ako po simula 6 weeks up to 8 weeks, grabe ang pagsusuka ko. Pero ngayon 10 weeks na, mejo nawawala wala na. Thank God 🙏

2y trước

normal lang din po ba yung di nagsuka? 10 weeks na po akong preggy pero never pa ako nasuka. naduduwal lang pag ayaw ko sa kinakain ko or pag nag take ng folic.

9 weeks preggy here,mas nagsusuka ako ngaun compare sa nakaraang weeks, pag ayaw ng ilong ko amoy, masusuka.

I'm 9weeks. Sa awa ng dyos hndi ako nagsusuka. Sana naman ganto lang sa mga susunod pang buwan.

mga 2 to 3x a day Po .Sabi ni ob normal lng meaning Buhay na Buhay dw Po Si baby.😊

ako mula 6 weeks gang ngayon 11 weeks nagsusuka pa din ako..

2y trước

yes po..more fluid intakes tsaka nakakatulong ang fruits din para ma ease ang morning sickness..