OVERSUPPLY BM 🍼

mii any tips nmn jan para mabawasan ung milk ko pano ba ,? 10 days palang c LO pero ung milk ko mejo malakas c LO dpa masyado nag dede napipilitan ako mag pump naiimbak lang sa ref ung milk kase mas bet ko mag latch sakin c baby. ambilis mapuno ng dede ko nakaka pump ako tig kabila ng 2 oz bale 4oz mahigit parehas na un. mahirap din kase pala ung napupuno tapos c baby tulog pa ng tulog 😔😔 mej masakit sya minsan sa boobs#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

ang oversupplier kasi ay isang blessing at isang curse 😅 sabi ng lactation nurse na nagturo sa akin nun, wag daw akong magpumo, wait ko raw kahit 3weeks once established na yung bmilk hormones bago magpump, mas gusto nila yung saktuhang produce lang ng milk kesa maging oversupplier kasi prone sa mastitis at the same time mas marami ang foremilk kesa hindmilk pag oversupplier, meaning yung larang malabnaw lang at di yung malapot na mabilis makataba. nagpump ka ba agad pagkalabas ni baby? kasi kung nagpump ka agad nun talagang magiging oversupplier ka. try mo na lang maglagay ng malamig na bimpo or cold compress, kung gusto mong pahinain. . pero mahirap yun kasi baka tuluyang humina naman.. magsched ka na lang ng pump sched in between tapos donate mo sa hospital with nicu.. mas okay yun

oo mii nag pump ako agad kase antigas ng dede ko nun sa hospital palang tapos c baby di pa nadede nun madalas. nito ko lang din na laman na dapat pala ginigising c baby every 2-3 hrs para mag dede nung una kase hinahayaan ko lang sya kusa magising ang ending ung milk ko tumatagas na kaya pinapump ko.