Cho con bú

Mih sih bé 2 đc 15ngay, lúc đc 2 ngày sih sữa về căng , nhưng bây giờ cảm giác sữa ít dần đi.Trước đó mih đã uống trà lợi sữa, bây giơ ko uống nữa, sữa cũng dần cạn. Các m mách jup mih voi.???.mih ko mún con uống sữa ngoài.

6 Các câu trả lời

Kích sữa lại đi mom, bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa đó, ráng kích sữa đúng h, tầm 2 tuần sẽ có kết quả nhé

4y trước

Mình cũng ráng cho con uống sữa đc đến 1tuổi nè

M ăn nhiều uống nhiều vào. Nhất là nước ấm, càng nhiều càng tốt nhé

Mình cũng vậy ấy m...chán lắm...

Uống sữa ôg thọ. Uống nóg ây

Uong nhiều nước ấm vào m ơi