Sinh mổ 5 năm

Có mom nào sinh bé lần 2 mà sinh thường k ạ. Mih k biết có thể sih thường đc k. Lần bầu bé này sức khoẻ k đc tốt cho lắm. Mih phân vân k biết để đến ngày dự sinh.hay chủ động xin mổ. Mih dự sinh ở Bv Hùng Vương, các mom có kih nghiem j giup mih với ạ.tks các mom

7 Các câu trả lời

tuỳ vào mỗi mom thôi! đứa đầu m đẻ mổ mà sau 10 năm giờ mới đẻ bs vẫn bảo mổ cho an toàn. h bé cũng vừa 2 tháng. còn c cq mình đứa đầu mổ đứa sau cách 10 năm như m đẻ thường nè!

10mo trước

chac 39 tuan mih len thăm khám bv xem bs nói sao ạ

mom nên nghe bs khám tư vấn mom à vì bs khám trực tiếp biết rõ tình trạng của mom nhất

Còn tuỳ vào tình hình sức khoẻ của m, m thăm khám bác sĩ tư vấn cho yên tâm

tùy vào sức khỏe mẹ và bé nữa mom ạ nên cũng k thể nói trc đc ạ

Sinh ở hùng vương thì ko lo đâu mom, có gì bs họ bảo

đi khám là bác sĩ sẽ nói cho bạn nghe mà

6m