mih nghe nói uống sữa bầu con sinh ra thông minh hơn là chỉ uống sữa tươi phải không các mom

10 Các câu trả lời

có thể đúng vậy nè m.vì sữa bầu có bổ sung DHA cho bé ngay từ trong phôi thai.bé sẽ hấp thu hết các chất dinh dưỡng.còn khi ra đời thì bé hấp thu nhưng còn phải bài tiết và hoạt động nhiều nên ko thể bằng được

chỉ là nghe nói thôi mom, sữa nào cũng tốt hết mom nhưng thường sữa bầu thì khó uống nên sẽ chọn sữa tươi không đường, sữa tươi không đường thì vào con hết

theo mình thông minh hay k do gen nữa m. sữa tươi k đường thì uống k ngán, hợp chi phí lại vào con hết, còn sữa bầu thì hơi ngán, mập mẹ nữa, chi phí cao hơn.

ko phải m nhé thông minh ko còn do dưỡng chất, cách dạy sau khi sinh con ra m nhé

Tuỳ vào gen nữa mom ạ

tào lao bí đao nha mom

Này hên xui thôi mom

này mh ko biết nữa

k phải đâu mom

k hẳn là vậy