Mh xin chia sẻ cách chuyển dạ nhanh để cm tham khảo

Mh đã vượt cạn thành công ở tuần 39 r các mom ạ. Mh sinh thường, nhập viện lúc 6g sáng đến 11g30 thì mh sinh. Mh ko biết như v là sinh nhanh hay ko nhưng nge các mẹ gần giường mh nói chuyện thì toàn là nhập viện từ hôm trc. Nên mh xin chia sẻ những bí quyết mh đã làm trc khi sinh để các mẹ tham khảo nha. Trc đó 1, 2 tuần thì uống nước lá tía tô, ăn rau lang luộc vừa có chất xơ ngừa táo bón mà còn giúp chuyển dạ nhanh đó các mom. Rồi 1 tháng trc đó thì mh đi bộ vs ông xã mỗi tối nữa. Mh chỉ ăn có nhiu đó thôi vì cũn sợ ảnh hưởng đến bé. Chúc các mom vượt cạn thành công.

Mh xin chia sẻ cách chuyển dạ nhanh để cm tham khảo
1 Trả lời

Mom sinh như v là nhanh r í, chứ nhìu mom nhập viện 2 ngày mà vẫn ăn dao do ko nở đc. Mh cũn chia sẻ thêm là mh có ăn dứa và uống nước dừa đun nóng í các mom. Vs 1,2 tuần trc sinh thì mh có qan hệ vs ck nhưng nhẹ nhàng thôi để kích thích, gây ra co thắt ở tử cung, giúp mom rút ngắn thời gian chuyển dạ.