Siêu âm doppler màu để làm gì?

Mh nay đc 31w, mh bị tdtk nhưng vs chế độ ăn theo thực đơn dành cho mẹ bầu tdtk thì lượng đường và cân nặng của mh, cũng như chỉ số phát triển của bé, trộm vía đều tốt từ đó đến giờ. Nhưng bsi nói tuần sau mh sẽ siu âm doppler màu do mh nằm trong nhóm nguy cơ buộc phải siu âm. Mh nge nói siu âm như v thì giá cao hơn, do mùa dịch mới qa nên kinh tế có chút eo hẹp. Mh ko siu âm có ổn ko cm?

6 Các câu trả lời

Cũn ko cao hơn nhìu đâu mom ạ. Siêu âm Doppler rất quan trọng đối với em bé đó. Siêu âm này giúp đo lượng máu, sinh dưỡng và oxy trong từng bộ phận của bé. Qua kết quả siêu âm sẽ giúp phát hiện tình trạng sức khỏe và phát triển thai nhi. Đồng thời, mẹ bầu có thể đề phòng và kịp thời xử trí nếu có xảy ra những trường hợp không mong muốn, như các bệnh lý về tim của bé.

đo lưu lượng các động mạch, tĩnh mạch máu chảy từ mẹ sang con và từ con về mẹ trao đổi có tốt k á m..

k cao hơn bn đâu m, nên siêu âm để kiểm tra bé nè

nên siêu âm cho an tâm m ạ

nên nghe lời bs nha mom

Quan tâm