be dc 25tuan

Mh co di dam ma og bà. vay co anh huog toi thai nhi k ca nha oi

5 Các câu trả lời

Đi cũng được nhưng mom nên xít dầu, để củ tỏi trong người ...về đến nhà thì bước qua đống lửa, rồi bôi vôi lá trầu vào gan bàn chân, cổ...lấy ít than cho vào chậu rồi thả quả bồ kết vào cho ấm nhà là được 👌👌

lúc e bầu bà ngoại e mất.. e vẫn đi bt mom ạ.. lúc đó chị dâu e cũng bầu sắp sinh.. mà sinh con ra tv vẫn ngoan k khóc đêm nhiều..

Mh nghi k liên quan gi đâu mom ah

M nghĩ k nên bạn ạ.

Ko nên đi nha mom.