hepa b vaccine

Mgkano bayad nyo sa mga vaccines ng baby nyo?? 3k hepa b vaccine sa makati med, i was shookt, ganon kamahal.

43 Các câu trả lời

Mahal talaga mommy kapag sa clinics, nasa P1500- P5000 talaga Pero sa health centers, libre mommy. :)

madami pa po mas mahal jan hehehe for meningitis cost 4500 same as pneumococcal, JPE 3500

Libre lang po hehe. Sa health center ko lang pinavaccinan ang baby ko.☺️

Mkati med ba namn eh. ano ka ba. hahaha magpublic ka para libre jusko

actually sis ksama na yun sa binayaran nmin nung nanganak ako eh

Kasali na po sya bill pag discharge nyo after manganak mommy

may mga vaccines po na libre lang sa inyong health center.

yes mommy kapag mga private nasa ganyan ang price range.

Gnun tlaga, private eh. What do you expect? May 8k p nga

wala pong binayaran sa health center😊 libre naman po