Night Date

Mga wifey meron b kau time nila hubby p mag date khit nasa bahay lang or ung night date? Ano mga gingawa niu? Slmat s mag share.

52 Các câu trả lời

Kami wala na..family date na kase kami..hehe..wala kase mapag iwanan sa mga bagets..kaht gstuhin namin magdate ng kami lng dalwa..para saken..okay na din na magkakasama kaming apat..mas masaya.

dati nung hindi pa ako preggy lage kaming lumalabas . pero ngayon na preggy na ako dahil maselan ako mag buntis mga 3 tatlong beses na lang yata sa isang buwan hahahaha

Kami wala. Sariling mundo. Siya sa Computer ako naman sa Cellphone. Walang bonding, Walang gala. Diko alam kung mahal pako nentong asawa ko e haha.

nuod movie... magluluto or gagawa c hubby midnight snack namen... minsan chill lang inom kame tig isang bote ng beer habang nag movie date sa bahay

5y trước

oo may work c hubby, sa call center.. ako before oo pero housewife na muna now may 2 pako maliit eh.. 1 at 3 yrs old

movie marathon po, me and hubby time. Most of the time nunuod ng zombie movies tas ako na zozombie kay hubby later the night 😂😂😂

Movie date or coffee date kami. Iniiwan muna namin sa MIL ko si baby namin. Hehehe Dapat kasi, may quality time pa din kayong magasawa.

kung lalabas kame we just have lunch/dinner and watch a movie if may maganda palabas. If at home we just talk random topics.

Kami bonding namin pag nauwi sya,sa rooftop kami my duyan kasi dun tas gitara lang sya at kinakantahan nua ako.

Yes po..every weekend..kasi same kami walang pasok nun..kwentuhan, kain, asaran, movies..gnun lang😊

Binge watching ang ginagawa namin or tabi kami nakahiga parehas kami naglalaro ng mobile game 😂