pampadami ng gatas

Mga sissy ano po pwede inumin na pampadami ng gatas bukod sa malungay na gulay.. Araw araw po ako nag mamalunggay pero c baby di talaga makontento.. Pagkadede sken kailangan oang timplahan ulit.. Mahal pa naman po ng gatas nya??..

2 Các câu trả lời

Nakatulong sakin ang mga lactation drink - MQT Lactablend (choco or coffee drink) at M2 Malunggay concentrated drink. Pede mo orderin via shopee or Babymama na website. Pede ka rin magtry ng lactation cookies.

Malunggay capsule. Try mo

5y trước

Cge sissy try ko din yan