Normal lang ba?

Hi mga Sis Share ko lang po, tuwing papasok na po asawa ko sa work at kami na lng ni Baby maiiwan sa bahay bigla na lang aq nalulungkot, naiiyak na lng bigla. Kapapanganak ko lang nung April 19, pero nung andito pa byenan ko okie naman. Pero nung umalis na at tuwing papasok asawa ko sa work nalulungkot na ako. Naexperience niyo rin ba un? Normal lang ba un? Dati naman di aq ganito.

1 Trả lời

Normal lang yan mommy. May hormonal changes at baby blues tayong tinatawag kaya paiba iba ang moods natin at madalas nagiging sensitive, emotional at iyakin tayo. Ganyan din ako dati, lalo na pag gabi ang shift ni hubby. Umiiyak talaga ako kasi parang nakakalungkot, parang ayoko na sya papasukin at dun na lang sya sa tabi namin ni baby. Libangin mo lang sarili mo mommy.😊