Means

Hi mga Sis. Ask ko lang po, Nanganak aq APRIL 19 Tapos niregla aq mga May 28 Tapos ngayon di parin aq nireregla Nagsex po kami ng asawa ko nung June 30. Possible po ba na mabuntis ako? Or minsan delay lang ang regla kasi nga kakapanganak ko pa lang, Pero may nararamdaman aq na medyo masakit pusok ko, na para bang rereglahin. Safe naman ung June 30 diba?

1 Trả lời

Posible na buntis, posible na nag iba ang cycle.ng mens kasi kpapanganak lng po..