Pahelp nman po mga sis..thankyou po

Mga sis.pasagot nman po., july4-8 po ako ng karon ng mens tas, july 14-20 fertile season ko.tas july 21 sumakit yun dede ko at nipple.na ngaun lang po nangyari tas ngaun july 29.bigla aqng nagkaron ng spotting..kasi masyado pa po kasi maaga kung magkakaron ulet aq ng mens..anu po kaya ito..please answer me.,thankyou po..

Pahelp nman po mga sis..thankyou po
1 Trả lời

hello po, nakipagtalik po ba kayo during your fertility window? yung pamamaga ng dede at nipple ay nangyayari talaga for bago mag mens for most women. pero sa case mo kasi sabi mo ngayon lang nangyari at may kasabay na spotting. nag PT ka na po ba?