no heartbeat 15 weeks day 6

mga sis worried lang kc nagpa check up ako knina .hindi pa din madetect heartbeat ni baby sa dopler ganun din nun 3 months palang ..pinabalik ako next check up pag 5 months na ..nag worried lng po may same case ba ko dto ..mataba po ako na di mkapa si baby .at overwt dw 94 timbang at 166cm ang taas ko .pero ganun din nmn nung last check up ko .same lan sa timbang at taas ko .. ask ko lang din kong magpa ultrasound ako ung sa tyan lang makita kaya c baby?? sana may makasagot salamat

1 Trả lời

Mommy, magpatransV po kaya kayo, kita agad heart beat doon kahitnmga 8 weeks palang si baby.

5y trước

Nag patrans v narin ako nun 7weeks Nakita namn hb Nya.kaso sa Doppler Di sya makapa