Heartbeat

May same case po ba saken dto na mataas heartbeat ng baby sa tyan ? Im 35 weeks pregnant bawat check up ko taas heartbeat nya. Natatakot ako ma CS. Advise saken total bedrest. At humiga lage pakaliwa. Ano pa po gagawen ko para umabot ako kahit 37 weeks man lang. ☹️

8 Các câu trả lời

Ako po mahina nmn HBeat ni baby ko.. Nagkamli pa ko ng Bilang ng tyan ko. Hnd din aq nkpag Utz. Ayun nung i I.E nila ko 1 cm nlng pla. Emergency CS tuloy ang lola mo. Relax klng mamsh, pra ma relax dn c baby. nraramdaman nia kc pg na stress ka. Dpt stay positive 😊😊😊

ako nga po 11weeks.palang nun 169.01 na hb ni baby..ang taas.. inultrasound po ulit ako nun 12weekz and 5days na c baby bumaba na sya nasa 145 nlng hb nya..sabi ni o.b normal naman daw..

Hello, sundin mo lang ang O.B mo na magbedrest ka. Happy thoughts always para di mastress si baby sa loob mo. Good luck and Godblesss.

ilan po? kasi sakin minsan nag 157bpm lalo na kapag bagong kain ako. maganda po pa NST ka. consult ur OB about it po.

sabi po sa apps na to, pag stress tayo tumataas talaga yung heart beat ni baby

Sabi kasi NG ob nasa normal heartbit daw NG bb 110-160

Umaabot po lase ng 189. Sabe ng OB bedrest daw

4y trước

mejo mataas nga. ano daw po possible cause?