Heartbeat ni Baby

May same case po ba saken dto na mataas heartbeat ng baby sa tyan ? Im 35 weeks pregnant bawat check up ko taas heartbeat nya. Natatakot ako ma CS. Advise saken total bedrest. At humiga lage pakaliwa. Ano pa po gagawen ko para umabot ako kahit 37 weeks man lang. ☹️

1 Trả lời

gano kataas po heartbeat ni baby? gang 160-170cpm po acceptable heartbeat nila.. pinakasafe po yung left side na position kasi pag sa right may naiipit po kayong malaking ugat na connected ky baby,so magddecrease po magsstop supply ng blood kay baby. magrest po kayo kung kailangan.

4y trước

ahh mataas nga po, depende sa OB mo po,yung iba kayang inormal pero matinding monitoring kay baby paglabas. if ever hindi macontrol heartbeat nya during labor,baka po maCS kasi need na po mailabas agad si baby nun..