CERVIX

mga sis tulongggggg namann po.... aside po sa pag lalakad lakad ano pa po ba pwede kong gawing para mag open cervix na po ako at mabilis na pag baba ni Baby ko po sa tummy ko? kabuwanan ko na po... at anytime pwede na po Ako manganak ..pero pag ka I.E sakin knina ni Ob sarado pa rin po cervix ko... isa pa mga sis nahihirapan na po Ako matulog dahil sobrang bigat na ng tyan ko.. tapos pag mag papalit ako ng pwesto dahil sa ngalay na.. at hirap na din po ako maglakad.. lakad penguin na po Ako...???

2 Các câu trả lời

Squat sis tapos practice umire. Ganyan din yung akin eh hanggang sa nagtuloy tuloy na