CERVIX

mga sis tulongggggg namann po.... aside po sa pag lalakad lakad ano pa po ba pwede kong gawing para mag open cervix na po ako at mabilis na pag baba ni Baby ko po sa tummy ko? kabuwanan ko na po... at anytime pwede na po Ako manganak ..pero pag ka I.E sakin knina ni Ob sarado pa rin po cervix ko... isa pa mga sis nahihirapan na po Ako matulog dahil sobrang bigat na ng tyan ko.. tapos pag mag papalit ako ng pwesto dahil sa ngalay na.. at hirap na din po ako maglakad.. lakad penguin na po Ako...???

2 Các câu trả lời

January 20 po due date ko, pero napaanak na ako ng January 14 (CS) kasi naglabor na ako 4cm. Pero days before ako mag 4cm nung chineck ni OB mataas at close pa cervix ko.Kaya anf ginawa ko po, lagi ako naglalakad,1.5 hours sa morning, 1.5 hours sa gabi. Tapos nageexercise po ng unti unti. January 13, naglakad ako ng mga 3 hours (5PM-8PM) pero of course my time to rest. Wag pilitin pag di kaya. Sinamahan ko sa gym pinsan ko, hindi ako.nag gym momsh, habang inaantay ko sya naglakad lakad at paakyat baba sa stairs (BE CAREFUL LANG). So pag uwi ko sa bahay, pagod ako. Then nag warm bath ako SUPER duper na relax ako, nagpa massage ako sa may shoulder part lang at neck so mas lalo ako narelax. Hahaha. 2AM, nagstart na contraction ko. 9A.M na admit ako, 10:30 pinasok na ko sa delivery room 11:27 AM baby out. BOTTOMLINE: Feeling ko yung super relaxed na feeling yung tumulong sakin. Wag ka pastress momsh. Hanap ka ng way para marelax ka :)

4y trước

60k momsh

Squat sis tapos practice umire. Ganyan din yung akin eh hanggang sa nagtuloy tuloy na