cervix

Hi mga mamsh...ask ko lang po pag na IE na tapos sabi ng ob 1 cm , malapit na ba mnganak pag ganun or mabilis na ba un mag open ang cervix?.thanks po.

5 Các câu trả lời

example ko sayo sis yung nangyari sakin. Jan.18, 1cm ako.. Jan.21, gabi iba na pakiramdam ko, Jan.22 nag rupture na panubigan ko pagdating ko sa hospital 2cm palang pero na admit nako dahil sa sobrang sakit na, ayun same day nanganak na din ako.. 4 days lang hinintay ko.. siguro iba iba naman depende din sa bawat situation ng buntis

5y trước

Ah cguro nga mamsh.. pinagpapray ko talaga next monday pag balik ko sa clinic na madeliver ko na si baby..

hindi pa sis, depende kung pinatake ka ng primrose, pero usually may 1 or 2 days ka pa bago manganak, kapag umapak ka 6cm tuloy tuloy na yan hanggang manganak ka.

5y trước

Thanks sis😊

Matagal pa po 'yon. 8 cm pa po lalabas si baby. Ako po 1 cm palang mahigit 24 hrs pa po ako nag-intay para ma 8 cm.

5y trước

Ah .. ako kse due date ko talaga aug. 31.. ie ko ulit ng monday.. hoping dn aq na manganak na before due date ayoko ma overdue

Kng 1st tym mom k momsh, usually mejo mtatagalan p kng 1cm k plng..

5y trước

Thanks momsh.. mga 1 week po kaya?. Balik ko kse sa monday e .. kahapon aq in IE.. gusto ko na talaga manganak ..

Ndi pa po..