Patulong po

Mga sis may tanong lang po ako sobrang gulon gulo na po ako kasi ako. Huling regla ko is June di ko sure yung exact date. July hanggang Oct di po ako nag karon. Nag pt ako nung oct 27 possitve so nag pacehck up ako. Pag ka ultrasound saken 2months and 6days pa lang po yung tummy ko. Bakit po ganun? Pwde po bang mali yung utz ko? Sana po may makasagot. Maraming salamat po.

1 Trả lời

Pwede pong maliit si baby or di po agad nagmeet tung egg at sperm cells kaya late po nabuo si baby. Ano pong sabi ng ob nyo?