PATULONG NAMAN PO SOBRANG NAGUGULUHAN PO AKO.

GANTO PO KASI YON JULY SECOND WEEK NG BREAK KAME NG EX BF KO. JUNE PA PO LMP KO PERO DI KO PO SURE EXACT DATE KASI IRREGULAR PO AKO. AUG MAY NAKILALA AKO AT NAGING OKAY KAME MAY NANG YARI SAMEN ISANG BESES LANG. MULAN JULY HANGGANG OCT DI AKO NAG KARON. NAG KA SPOTTING AKO NG AUGUST KATAPOSAN KALA KO KASI YON NA YUNG MENS KO DAT TIME KAYA KAMPAMTI AKO NA DI AKO BUNTIS. TAPOS MGA OCT KATAPOSAN NALAMAN KO BUNTIS AKO BASE SA TRANSV 2MONTHS NA AKONG MAHIGIT NA BUNTIS. SA TINGIN NIYO PO MGA MOMMY KANINO PO TONG DINADALA KO? SA EX KO PO BA O PO SA NAKILALA KO NUNG AUGUST? IM 33WEEKS AND 3 DAYS NA PO AKONG BUNTIS. SOBRANG GULONG GULO NA PO AKO. SANA PO MAY MAKATULONG O MAKA PAG BIGAY NG ADVICE. MARAMING SALAMAT PO SAINYO.

1 Trả lời

Kelan po ba huling may nangyari sa inyo nung ex mo? Makakaconfirm lang kung sino talaga tatay magpaDNA testing kayo😊