paano bilangin ang weeks.

Di ko po kasi sure kung ilang weeks na po tummy ko. Last period ko po is sept.3 18days lang po ako. Then nag pt ako nung oct. 02 it turns out Positive yung top na PT mas maaga ko siyang tinake mga 5am in the morning, tapos pag nag 3 months na daw ako mag pa ultrasound para sure. Then may nag sabi po sa akin try ko daw mag pt ulit pag nag 2months na ako kasi may posibility na mag bago yung result ng pt. Totoo po ba yon?#firsttimemom #advicepls

paano bilangin ang weeks.
1 Trả lời

start ka mag bilang first day of your last period until today.. ilog mo dito sa pregnancy tracker. Once na alam mo na buntis kana mag pa check up kana. pa tvs ultasounds ka 6-8 weeks para marinig mo na heart beat ni baby. i guguide ka naman ng OB.

2y trước

first period ko sept 13, tumagal yun hanggan sept 21 pero spotting nalang yun. after may 5days mens. Irregular pa menstruation ko. kahapon ko lang nalaman pregnant pala ako.