33 weeks

Mga sis tanong ko lng kung pwede naba ako magpa CS na kaso 33 weeks palang ako sobrang hirap na hirap na kasi ako di na ako mkahinga may overt diabetis rin ako. Di nako makakilos ng maayos. Nainject nrin ako ng dexa pra sa lungs ni baby. Hndi n ako makatulog at hirap nako kumilos pti mglakad at tumayo. Hays.. Naka sched ako ng cs march 21 kaso prang diko na ata kayag intayim. Naiyak nako gabi gabi.

1 Trả lời

Pwede n po kso depende p rin po iyon kung ok n c baby at kung ppyagan k n ng OB mo n manganak

4y trước

Malakas naman si baby sis. Kasi CS lng din ako at kumpleto naman nako sa turok at pra sa lungs ni baby sobrang hirap kona kasi sis tlga. Umiiyak nako kahit nakaupo ako hirap na ako tumayo. Dalawang linggo nako hays.