35 weeks and 2 days

Nilabasan nako ng brownish discharge mommies on labor naba ako neto? Mskt n rn kc un puson ko at pempem ko pti un balakang ko po. Naturukan n rn ako ng dexa 4x pra daw sa lungs ni baby un eh sbi ni ob supposedly nextweek pako naka sched cs kso ngyn iba n nffeel ko tlga ☹️

1 Trả lời

Mommy, kamusta po? ok na kayo ni baby? ndi normal ang brown discharge po. Sna po ndi muna lumabas si baby, ndi pa siya full term ee.