yeast infection?

Hi mga sis, Tanong ko lang po kung may yeast infection ba ako?, nanganak po ako last march 3 and ngayon nakakaranas po ako na may nalabas sa akin na puti puti na patang kanin pero hindi naman po mabaho and hindi naman po makati, yeast infection din po ba yun? If ganun nga po, ano po kaya pwede kong gamitin/gawin para mawala yung ganun na nalabas sakin? Thank you sa mga sasagot^^

1 Trả lời

You can read this po mommy regarding yeast infection. Hope it helps. 💕 https://ph.theasianparent.com/gamot-sa-yeast-infection