Nakunan

Hello mga sis, tanong ko lang kung normal ba na sumasakit ng konti ang puson after makunan?? at may konting bleeding. Bligted ovum kasi ako at kusang lumabas yung Sac hindi ko na daw kailangan iraspa binigyan ako ng antibiotic ng ob ko.

8 Các câu trả lời

hi mga sis humihinge po ako nh konti advise nakunan po ako 6weeks preggy po ngpatrans v last day sabi ng isang o.b need ko po raspahin then kinabukasan po pmunta ako hospital pinakita ung trans v ultrasound ko sabi ng ob gyne sa ospital no need na nde raspahin kasi close cervix na po ako.. binigyan lng ako ng gamot para pngpalinis ng matris at antibiotic ask ko lng po normal lng ba sumadakit ang puson tsaka possible po kaya mg negative na ako sa pregnacy test? sana po may makapnsin salamat po sa mga sasagot godbless po😊

2y trước

ANong antibiotic po nireseta sayo ma'am

Blighted Ovum dn po ako noong last year at kusang lumabas din po ung sa akin kaya no need to raspa na rin po at opo natural lang po yan na may dugo ka pa na parang nag memens po mawawala dn po yan kabahan po kau pag ilang weeks na eh hnd parin tumitigil pag dugo nyo pero para mas makasure po kau na wala na po talagang natira mag pa TransV po kau mommy. Im 11 weeks preggy mommy kaya tiwala lang po

Mam ako po kasi 8 weeks ang 6 daus ngayon eh dinudugo ako tyaka no heart beat na po baby ko.. Sbi lang po ng ob ko pag dinugo ako ng dinugo balik agad sa ob... Tyaka close cervix pa dn po ako.. Raspahin po kaya ako?

Good evening po need kopo sana ng kunting help po kung anung gamot po pampalinis ng matres sa nakunan po wala lang po pampacheckup pero nailabas kona po lahat ng tissues and blood and close cervix ndin po ako.

Same situation ilang araw na din nung nakunan ako tapos NgaYon sumasakit puson ko normal ba yun nag pa ultrasound ako kung may natira pa na placenta ang lumabas na result sakin is completed debortion

mas better po pa check up kayo :( condolence po for your little one :(

Anong antibiotics nireseta Sayo sis, napaka sakit Kasi puson ko

Sis kelan ka nakunan? Ilang days ka nag bleed? Nakunan din kasi ako.

2y trước

Maam baka pwede po makashare kung anung gamot niu po pampalinis ng matres