blighted ovum

hello po 10weeks ko po sna now kaso nadiagnosed po ako na blighted ovum. my sac lang pero wlang embryo.. wla po ako bleeding or spotting till now. binigyan po ako ng ob ko ng eviprim, tanong ko lang po sa same situation ko pano po ginawa nyo?????

13 Các câu trả lời

Kasi sabi sakin as long as wala akong bleeding, pwd naman hindi raspahin. Kaso may chance din na magkaron ng infection habang inaantay mo siya lumabas ng kusa. I was only 23 that time. Sa sobrang takot ko magparaspa, inantay ko na lang siya. 2 days akong parang nag labor tuwing hapon lang naman sumasakit ng sobra puson ko na halos di makatayo ng diretcho. Hanggang kinabukasan pag wiwi ko, may something akong naramdaman sa loob ng pempem ko after ko mag wiwi. Tas ayun, nahulog na lang siya bigla.

Last year mamsh, ganyan po situation ko wala po akong bleeding pero naramdaman kpo kapag naglalakad ako ang sakit ng puson ko. Then ayun na diagnosed po ako na blighted ovum, niraspa po ako agad kasi baka daw mag start ng mag infect sakin si baby kpo. Pero after 9 mos nabuntis po ako now waiting nalang po ako mag August kasi manganganak npo ako. Nakaka depressed pero pray lang mamsh kasi bibigay din ni God yan. ❤❤❤

Naging ganyan sitwasyon ko sis. 8weeks ako nun. Pinapili ako ng OB ko kung raspa o antayin na lang na malaglag un sakin kasi may pinapainom siya sakin na gamot. Pinili ko na antayin na lang, pag dw kasi bata pa ung matres mo at niraspa ka mahirapan ka uli magbuntis. Feb ako nadiagnosed ng blighted ovum, june pa siya lumabas. And thank god buong buo ko siya nailabas. Kasi kung may natira, baka magka infection pa.

4y trước

Evening primrose lang po pinainom sakin nun. Pero matagal siya bago natanggal talaga

Ako po nung una akala ko ganyan. 9weeks sbe ng transv ko tapos sac lang. After 2 weeks pinaulit ako , inexplain nya dn skn mga pwde gawin. Na baka ma raspa if ever. Pag ulit ko ng transv after 2 weeks, andun na si baby 😍😘😘 at 7 weeks palang sya.. minsan pala namamali lang din. Kaya better to wait minsan pag early msyado pa.

2y trước

Nag bleeding ka po ba nun? Tsaka ano mga symptoms mo?

Last 2017 na diagnosed din po aq ng blighted ovum sac lang walang embryo..b4 mg 3 months tiyan ko dinugo nlng aq kz ntagtag n rin aq tyk sabi n rin ng ob q duduguin dn dw aq nun til naraspa aq...sobrng sad lng nun kz ngexpect aq pero ngaun i have 30 weeks pregnant and sobrng happy na in Gods perfect time..

5y trước

oo daw sabi saken ng husband ko pinakita sknya ng ob ko .. lumabas n sya nung niraspa po aq kz sobrng sakit n nun ng tiyan ko prang naglalabor tas ngbleeding n aq nun kya ngpadala n aq s hospital..sabi saken ng ob ko nung biopsy, placenta lang dw

nakakalungkot blighted ovum dn ako last april. pero ngyon buntis ulit ako. at sana wag na mg blighted ovum unang ultrasound ko 4 weeks and 3 days sac pa lng. kaya napapranoid pa dn sa july 10 pa ang balik ko sana marinig at mkita ko na si baby at sana hindi nauulit ang blighted ovum huhu

2y trước

Kumusta mi, ngpa ultrasound kna ulit?

Mga mommshies pray more ang pregnancy ngyon IBA na ako nga cesarean din just this past June 10 can u imagine 4na kids ko at iyongpang lima breech position na at need nako ma cesarian at ang hirap kasi ang trabhukomabigat bilang babaeng electrician mahirap

Blighted ovum ako, ganyan din nireseta sakin ng OB ko for 1 week kaso hindi sya lumabas agad, kaya niresetahan nya ulit ako ng eveprime for 1 week ulit with buscupan. Ayun after 2 weeks ng pag gagamot nailabas ko na yung gestational sac kahapon lang.

5y trước

may bleeding pa ako now, pinapaubos pa saken ng ob ko yung gamot ko, para daw sure na wala ng natira. tiis lang sis lalabas din yan.

Hi.. Yan po ininom ko ng nakunan ako para palambot ng kwelyo ng matres. Dahil sa close cervix pa ako. Ganyan na ganyan rin nangyari sa akin tulad ng sayo.

2 years ago ganyan. Di din ako dinugo agad then nung dinugo na ako naraspa ako kase di lumabas yung lahat ng dugo