FTM

Hi mga sis and Soon to be mom Sino ka relate kodito na maya maya laging naiihi every 3to5mins Normal naman po ung Urinalysis ko Negative naman po ako sa UTI Kaso Lang minsan after ko Umihi makati Then nagkarashes din ang aking magkabilaang Singit pero pawala na ung rashes ko. Betadine ung binigay sakin na reseta thankyou ? 34weeks babygirl EDD : october

2 Các câu trả lời

yes po ganun din ako. Just make sure to always change and wash.

yes normal ng po yan pag maskit po nag ihi ka yon sure na Uti na tlga

5y trước

Hinde naman po masakit hihi Baka po siguro sa pag gagalaw nya sa loob 😇😆😆