Dry skin :(

Mga mamsh, any recommended soap & lotion for my LO mag 2mos. Na si baby ang dry na kasi nung balat nya simula face, braso, tummy at likod. Ang soap na gamit ko is tiny buds baby bath, lotion naman nya is dove. Thank ü

9 Các câu trả lời

Hindi inadvice ng pedia ng baby ko ang tiny buds kasi di daw siya gentle for baby. Though nakabili na ako tiny buds before I gave birth😂 ang pinagamit for my baby sa soap is Cetaphil Pro at sa lotion naman is Physiogel.

Nagka ganyan din bebe ko, cetaphil lang gamit ko sa kanya both body wash and lotion. Sa mukha nya pinupunasan ko lang lagi ng warm mineral water

Baby oil lang po sapat na massage nyo po sa buong katawan pati face wag lng sa likod nakaka kinis ng balat at puti.. Bago po yan maligo..

cetaphil gentle cleanser and cetaphil lotion (ung green)

lactacyd baby wash and cetaphil baby lotion po

momyy kris kmusta po san po kau nanganak

Try cetaphil or mustela po

mustela po..

baby dove